Value cannot be null. Parameter name: inputBáo Công an TP Đà Nẵng: CADN Online- Kết nối niềm tin
Triệt phá đường dây lừa đảo quốc tế mạo danh  cơ quan Công an

Triệt phá đường dây lừa đảo quốc tế mạo danh cơ quan Công an

Ngày 18-1 Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh Ủy Quảng Nam Phan Việt Cường đã đến trụ sở Công an tỉnh Quảng Nam chia sẻ, động viên và thưởng nóng cho Ban chuyên án 20 triệu vì đã có thành tích đặc biệt xuất sắc phá thành công chuyên án lừa đảo

Mang sắc xuân đến nhà giàn DK1

Mang sắc xuân đến nhà giàn DK1

Những cành mai, cành đào và những chậu quất cùng hàng loạt nguyên liệu để nấu bánh chưng đã được Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân chuyển đến các nhà giàn nằm ở thềm lục địa phía Nam của Tổ quốc.

Ấm lòng những món quà Tết

Ấm lòng những món quà Tết

Với đạo lý uống nước nhớ nguồn, đời đời nhớ ơn các Anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vì đất nước, những ngày giáp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, có nhiều đơn vị, đoàn thể, các cựu chiến binh, cựu thanh niên xung phong (TNXP) đã về thăm viếng, dâng hoa

Rộn ràng Ngày Hội Văn hóa dân gian

Rộn ràng Ngày Hội Văn hóa dân gian

Trong không khí hân hoan chào đón Xuân Canh Tý năm 2020, ngày 17-1, thầy trò Trường THPT Phan Châu Trinh rộn ràng khai mạc Ngày Hội Văn hóa dân gian với nhiều hoạt động phong phú. Đây là năm thứ 11 Trường THPT Phan Châu Trinh tổ chức hoạt động này.

Tâm điểm dư luận

Hành khách Trung Quốc bị sốt ở Đà Nẵng âm tính với coronavirus

Chiều 16-1, bác sĩ Nguyễn Tiên Hồng, Phó giám đốc Sở Y tế TP Đà Nẵng, cho biết, bệnh nhân người Trung Quốc Xiong Tianzuo có biểu hiện sốt được phát hiện và cách ly tại Sân bay Quốc tế Đà Nẵng có kết quả xét nghiệm âm tính với chủng coronavirus.