Value cannot be null. Parameter name: inputBáo Công an TP Đà Nẵng: CADN Online- Kết nối niềm tin
Người con ưu tú làng Sơn Thủy

Người con ưu tú làng Sơn Thủy

Mỗi khi nhắc đến tên người chiến sĩ cộng sản được  sinh ra trên mảnh đất quê hương giàu truyền thống yêu nước của làng Sơn Thủy, xã Hòa Hải, H. Hòa Vang, nay thuộc khối Sơn Thủy, P. Hòa Hải, Q.Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng,  nhiều người dân nơi đây đều mến phục, đó là Trần Văn Đán.

“Cắm” xe không chính chủ!

“Cắm” xe không chính chủ!

Buổi sáng thức dậy, chị Lê Thị L. (41 tuổi, trú đường Tôn Thiệp, TP Huế, TT-Huế) phát hiện chiếc xe máy nhãn hiệu Yamaha Mio của mình bỗng dưng “bỏ đi”. Vụ việc sau đó được chị L. trình báo với cơ quan CA.

Các tỉnh, thành miền Trung nỗ lực vượt khó, phục hồi tăng trưởng

Các tỉnh, thành miền Trung nỗ lực vượt khó, phục hồi tăng trưởng

Sau gần 2 tháng hoành hành, dịch Covid-19 đã gây thiệt hại nặng về kinh tế, nhất là kinh tế du lịch cho các tỉnh, thành phố: Đà Nẵng, TT-Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi. 

Nỗi lo trà sữa "bẩn"

Nỗi lo trà sữa "bẩn"

Trà sữa đã trở thành món đồ uống giải khát rất được ưa chuộng của giới trẻ từ vài năm trở lại đây. Từ thành phố cho đến nông thôn, các thương hiệu, cửa hàng bán trà sữa mọc lên như nấm. 

Góc nhìn

Phê bình tử tế

Thông qua các đợt sinh hoạt chính trị cuối năm, cuối nhiệm kỳ, hoặc tổ chức rút kinh nghiệm sau một đợt phát động thi đua... sẽ tiến hành kiểm điểm đánh giá những việc ưu điểm, thành quả đạt được để kịp thời động viên, nhân rộng các điển hình tiên tiến có cách làm sáng tạo, năng động mang lại hiệu quả rõ nét.

Tâm điểm dư luận

Quản lý học sinh khi sử dụng điện thoại trong giờ học

Từ ngày 1-11, học sinh các cấp THCS, THPT có thể sử dụng điện thoại di động trong giờ học, nếu được giáo viên cho phép. Quy định mới này của Bộ GD-ĐT đang gây ra nhiều luồng ý kiến trái chiều trong dư luận.