logo

Báo Công an thành phố Đà Nẵng là kênh thông tin, kênh phản biện có trách nhiệm

Cập nhật: 19/06/2017 10:47:59   - Lượt xem : 805

(Cadn.com.vn) - Sáng 19-6, trong chuyến thăm và chúc mừng Báo Công an TP Đà Nẵng nhân kỷ niệm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21-6, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ khẳng định, trong sự bùng nổ thông tin hiện nay, Báo Công an TP Đà Nẵng vẫn luôn là một kênh thông tin trung thực, nhạy bén, chính xác đối với bạn đọc và quần chúng nhân dân. Không những thế, đây cũng là một kênh phản biện có trách nhiệm để qua đó góp phần vào chất lượng điều hành, quản lý của chính quyền được ngày một tốt hơn.

Chủ tịch Huỳnh Đức Thơ cùng lãnh đạo các sở, ban ngành thăm, chúc mừng Báo Công an TP Đà Nẵng. Ảnh: Công Khanh 

Chủ tịch Huỳnh Đức Thơ cho rằng, từ một bản tin nội bộ, sau 30 năm xây dựng và trưởng thành, Báo Công an thành phố Đà Nẵng đã có một hành trình vượt qua rất nhiều khó khăn, thách thức để đứng vững trong lòng bạn đọc tại Đà Nẵng cũng như các tỉnh thành miền Trung – Tây Nguyên. Trong bối cảnh mà kênh thông tin của bạn đọc ngày một nhiều, thậm chí có những lúc bị nhiễu loạn thì Báo vẫn luôn trung thành với tôn chỉ, mục đích của mình là bám sát hơi thở cuộc sống, cung cấp những thông tin xác thực, kịp thời, không chỉ với thế mạnh là lĩnh vực đảm bảo ANTT mà còn ở nhiều lĩnh vực khác như kinh tế, xã hội, văn hóa, giáo dục, y tế…

“Tôi vẫn theo dõi hàng ngày và nhận thấy rằng, không chỉ ca ngợi, cổ vũ, phát đi những thông điệp tốt đẹp, nhân văn từ hiện thực đời sống xã hội của thành phố mà quan trọng không kém là Báo Công an TP Đà Nẵng còn là kênh thông tin phản biện có trách nhiệm, trung thực với những vấn để nổi cộm trong công tác điều hành, quản lý cũng như những bất cập phát sinh, có tác động đến đời sống nhân dân. Với tư cách là bạn đọc, chúng tôi rất muốn điều đó. Với tư cách là người đứng đầu của chính quyền, chúng tôi lại càng rất cầu thị xem xét”, ông Thơ nhấn mạnh.

Ông Huỳnh Đức Thơ khẳng định, ngoài việc phát đi những thông điệp tốt đẹp thì Báo Công an TP Đà Nẵng cũng là một kênh thông tin phản biện có trách nhiệm. Ảnh: Công Khanh

Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng cũng cho rằng, trong bối cảnh mà bạn đọc có thể tiếp cận thông tin bất cứ ở đâu, bất cứ thời gian nào thì việc cạnh tranh, khẳng định chỗ đứng của mình đối với mỗi tờ báo là hết sức khốc liệt. Với việc cùng lúc vừa thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao, vừa phải tự hạch toán thu chi, đảm bảo cuộc sống cho đội ngũ phóng viên, biên tập viên và cán bộ, nhân viên lao động gián tiếp như Báo Công an TP Đà Nẵng là một áp lực rất lớn.

“Vừa phải làm tròn “danh phận” của mình vừa phải đứng vững và phát triển trong bối cảnh cạnh tranh thông tin một cách khốc liệt là vấn đề không hề đơn giản. Không còn cách nào khác là phải đổi mới về nội dung và hình thức để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của bạn đọc. Không đổi mới là mình tự thua. Với truyền thống 30 năm của mình, bắt đầu từ gần như bằng tay không mà hiện tại đã có vị thế vững chắc trong lòng bạn đọc, thì chắc chắn Báo Công an thành phố Đà Nẵng sẽ làm tốt hơn nữa”, Chủ tịch Huỳnh Đức Thơ kỳ vọng, đồng thời khẳng định chính quyền thành phố luôn tin tưởng và tạo điều kiện để Báo Công an TP Đà Nẵng ngày càng phát triển lớn mạnh.

Công Khanh

 
  Ý kiến bạn đọc
 
 
 
 Về đầu trang
 Hotline:
0905.81.81.81
 Email:
baocadn@gmail.com
Liên hệ tòa soạnThông tin tòa soạn
© Copyright 2013 cadn.com.vn, All rights reserved
Giấy phép xuất bản số: 68/GP-TTĐT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 12-6-2015