logo

Tạo điều kiện thuận lợi để đội ngũ khoa học công nghệ ngày càng phát triển

Cập nhật: 19/05/2017 08:07:23   - Lượt xem : 2879

(Cadn.com.vn) - “Chính quyền TP Đà Nẵng luôn coi trọng, khuyến khích và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để những người làm công tác KH&CN ngày càng có nhiều cơ hội phát triển...” - đó là phát biểu của ông Nguyễn Xuân Anh, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Chủ tịch HĐND, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng tại buổi thăm, chúc mừng Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật (LH Hội) TP Đà Nẵng nhân kỷ niệm Ngày KH&CN Việt Nam vào sáng 18-5-2017.

Ông Văn Hữu Chiến, Ủy viên Hội đồng T.Ư - Liên Hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Chủ tịch LH Hội TP Đà Nẵng cho biết, Đà Nẵng đã có nhiều đột phá về xây dựng đội ngũ KH&CN, tập hợp, thu hút đào tạo nhân tài và đổi mới tích cực trong hệ thống tổ chức, cơ sở vật chất, quản lý đội ngũ  KH&CN. Những thành tựu về KH&CN ngày càng được quan tâm, nghiên cứu, phổ biến, áp dụng vào thực tiễn; góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống, nâng cao dân trí, bảo tồn, phát huy giá trị tốt đẹp về văn hóa, con người, tác động tốt đến phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh ở Đà Nẵng.

Ông Nguyễn Xuân Anh đánh giá cao hoạt động của LH Hội, đặc biệt đã làm tốt việc tập hợp, đoàn kết đội ngũ trí thức KH&CN, điều hòa hoạt động các Hội thành viên, phát huy vai trò phổ biến về KH&CN, tư vấn, phản biện, tạo điều kiện để các Hội và người làm KH&CN phát huy trí tuệ xây dựng Đà Nẵng. Ông Nguyễn Xuân Anh khẳng định, chính quyền Đà Nẵng luôn coi trọng, khuyến khích, tạo điều kiện thuận lợi nhất để LH Hội hoạt động và để những người làm KH & CN có điều kiện phát huy tài năng, cống hiến cho thành phố. Ông Nguyễn Xuân Anh chúc mừng ngày KH&CN luôn là ngày hội “Diên Hồng” của những người làm KH & CN và kỳ vọng vào sự đóng góp tích cực của họ vào sự phát triển chung của TP Đà Nẵng.

H.Minh

 
  Ý kiến bạn đọc
 
 
 
 Về đầu trang
 Hotline:
0905.81.81.81
 Email:
baocadn@gmail.com
Liên hệ tòa soạnThông tin tòa soạn
© Copyright 2013 cadn.com.vn, All rights reserved
Giấy phép xuất bản số: 68/GP-TTĐT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 12-6-2015